Phim phản quang cách nhiệt chất lượng

Với các công trình cao ốc, toà nhà thì phim phản quang cách nhiệt từ lâu đã được coi là giải pháp tối ưu chống nắng, chống nóng và tiết kiệm năng lượng. Với nhiều tính năng vượt trội cùng nhiều sự lựa chọn mẫu mã, phim phản quang cách nhiệt đang ngày càng được không chỉ các kiến trúc sư mà nhiều gia đình lựa chọn cho công trình của mình.

  • Phim phản quang cách nhiệt là gì?

Phim phản quang cách nhiệt hay còn gọi là phim phản quang chống nóng. Đúng như tên gọi, sản phẩm cách nhiệt bằng cách phản xạ lại ánh sáng mặt trời, nhìn bên ngoài thì cửa kính của bạn sẽ như được phủ một lớp bạc để chống lại ánh nắng chói chang của mùa hè.

Phim phản quang cách nhiệt chất lượng

  • Công dụng của phim phản quang cách nhiệt

Phim phản quang cách nhiệt từ lâu đã được coi là giải pháp chống nắng nóng thông minh hiệu quả cho các toà nhà, các công trình cao ốc thương mại có lượng kính lớn, bị chiếu nắng cả ngày.

Bên cạnh công dụng cách nhiệt gần như tuyệt đối và giảm độ chói của ánh nắng đặc trưng của sản phẩm thì phim phản quang cách nhiệt còn có nhiều tính năng siêu việt như:

– Khả năng cách nhiệt gần như tuyệt đối

Được sản xuất với công nghệ tráng phủ kim loại mật độ dày, phim phản quang cách nhiệt có khả năng cách nhiệt lên tới gần 90%.

– Ngăn chặn tia cực tím

Phim phản quang cách nhiệt có thể ngăn chặn tới hơn 99% các tia cực tím UVA, UVB – nguyên nhân chủ yếu gây nên các vấn đề lão hoá da, ung thư da,….

Phim phản quang cách nhiệt chất lượng

– Tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ

Với khả năng cách nhiệt lên tới 90% nên phim phản quang có thể giúp nhiệt độ phòng giảm xuống từ 5-7 độ C so với không sử dụng. Việc này giúp tiết kiệm một lượng đáng kể điện năng tiêu thụ và thời gian làm mát, hoá đơn tiền điện của bạn có thể giảm từ 30-40%.

Phim phản quang cách nhiệt chất lượng

– Khả năng giảm chói đặc trưng

Với mật độ kim loại được tráng dày đặc, phim phản quang cách nhiệt có khả năng ngăn cản ánh nắng mặt trời, tạo nên ánh sáng dịu mát nên rất thích hợp để lắp đặt ở những toà nhà ở hướng Tây, bị chiếu sáng liên tục cả ngày.

Sản phẩm là sự thay thế tối ưu cho các sản phẩm rèm, mành mà không làm mất đi ánh sáng tự nhiên.

Đọc thêm: Nên chọn rèm cửa hay phim cách nhiệt để chống nóng

Phim phản quang cách nhiệt chất lượng

– Đảm bảo sự riêng tư, kín đáo

Phim phản quang cách nhiệt giúp không gian bên trong trở nên riêng tư và bí mật hơn, tránh được những ánh mắt soi mói từ bên ngoài mà người bên trong vẫn có thể dễ dàng quan sát bên ngoài.

Phim phản quang cách nhiệt chất lượng

  • Báo giá phim phản quang cách nhiệt

Phim phản quang cách nhiệt chất lượng

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn nhanh nhất

Hotline