Phim an toàn, phim bảo vệ kính tuyệt đối

Phim an toàn (Safely Film) và Phim bảo vệ kính (Protect Film) là những sản phẩm dùng để phủ lên tấm kính một lớp bảo vệ trong suốt, nhằm mục đích gia tăng khả năng chịu lực, chống chịu va đập, gia cố kính, giữ lại mảnh vỡ nếu không may xảy ra sự cố.

  • Tác dụng của phim an toàn, phim bảo vệ kính

Kính và thuỷ tinh là loại vật liệu đang được sử dụng ngày càng nhiều trong các công trình. Tuy rằng hiện nay đã có rất nhiều các sản phẩm kính cường lực, kính an toàn nhưng chất liệu này vẫn tồn tại rất nhiều những nguy cơ tiềm ẩn. Và phim an toàn kính chính là sản phẩm có thể giảm tối đa các nguy cơ đến từ những sự cố không mong muốn với kính.

– Nâng cao độ an toàn với phim bảo vệ kính

Phim bảo vệ kính có khả năng chịu lực lên đến 2000 kg/cm3 với mặt dán trực tiếp và 1500kg/cm3 với mặt còn lại cùng khả năng kéo giãn tăng lên đến 160%. Khi kính được dán phim bảo vệ, sức chịu đựng va đập của tấm kính tăng lên, nhờ đó kính được bảo vệ an toàn trước tác động của ngoại lực.

Nếu có sự cố cháy nổ xảy ra thì việc dán phim bảo vệ kính cũng giúp các mảnh kính vỡ được kết dính lại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và những người xung quanh.

phim an toàn, phim bảo vệ kính

– Sử dụng phim bảo vệ kính hạn chế tối đa nguy hiểm từ sự cố kính

Các tấm kính khi chịu tác động quá lớn từ ngoại lực dẫn đến vỡ vụn và các mảnh vỡ này sẽ văng đi khắp mọi hướng. Những mảnh kính vỡ sắc nhọn này có khả năng gây nguy hiểm, thương tích cho những người đi đường, những người xung quanh.

phim an toàn, phim bảo vệ kính

Tuy nhiên, nếu những tấm kính này được dán phim bảo vệ kính thì nguy hiểm từ các sự cố bất khả kháng này sẽ được hạn chế tối đa. Nhờ công nghệ hiện đại và tính chất đặc trưng của sản phẩm, các mảnh vụn của kính vỡ sẽ bám dính lại thành một khối, không gây nguy hiểm cho mọi người.

phim an toàn, phim bảo vệ kính

– Phim bảo vệ kính giúp chống xước, cách âm, tăng độ thẩm mỹ

Các loại kính thông thường do không có khả năng chịu các tác động từ ngoại lực nên rất dễ bị xước, sứt mẻ,… làm mất tính thẩm mỹ của sản phẩm. Sử dụng phim bảo vệ kính giúp chống lại tác động ngoại lực, chống lại những vết xước, sứt mẻ, giúp kính luôn bền đẹp như mới.

Với độ dày lên đến 4 mil nên phim an toàn kính có khả năng cách âm tốt, đảm bảo không gian yên tĩnh cho các toà nhà, văn phòng hay nhà ở.

phim an toàn, phim bảo vệ kính

  • Ứng dụng của Phim an toàn, phim bảo vệ kính

– Phim an toàn được sử dụng để chống chịu va đập, gia tăng bảo vệ khỏi các ngoại lực tác động từ vô ý hoặc có chủ đích trong các trường hợp như tai nạn, va chạm, trộm, cướp,…..

– Đảm bảo an toàn cho các mái kính, lan can kính, cửa kính không bị bắn các mảnh vỡ ra xung quanh, giữ nguyên tấm kính bị vỡ trên giá trong thời gian chờ thay thế khi xảy ra sự cố.

– Nâng cấp kính. Thay vì tốn tiền để thay thế một tấm kính mới có độ an toàn tương tự thì bạn chỉ cần sử dụng Phim an toàn với giá thành và thời gian thi công chỉ bằng 1/5.

– Ứng dụng an toàn, chống trộm trong cửa hàng, showroom, tủ trưng bày sản phẩm,

– Có thể kết hợp với các loại phim khác để tiết kiệm năng lượng, chống nóng, cách nhiệt.

phim an toàn, phim bảo vệ kính

Báo giá  phim an toàn, phim bảo vệ kính

Các thông số kỹ thuật liên quan và báo giá phim an toàn, phim bảo vệ kính

phim an toàn, phim bảo vệ kính

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng  liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất

Hotline