Chính sách bảo hành và hậu mãi

Sau khi hoàn thành việc thi công lắp đặt phim cách nhiệt nhà kính, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng, giao phiếu bảo hành và hướng dẫn sử dụng

  • Chính sách bảo hành

Các sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính do Công ty TNHH Thái Sơn cung cấp được bảo hành chất lượng 5 năm.

  • Các trường hợp được bảo hành

– Lỗi do công nghệ sản xuất: Phim bị loang màu, nhạt màu, không đều màu, bay màu, không phẳng, khúc xạ sáng, thay đổi tính chất lý, hoá.

– Lỗi lắp đặt của nhân viên: Trường hợp phim cách nhiệt nhà kính bong tróc, gãy, xước, không kết dính được xác định do lỗi kỹ thuật thi công.

+ Phim bị phồng rộp.

+ Phim bị bong tróc, rạn nứt, tách lớp.

– Công ty chúng tôi có trách nhiệm thay mặt nhà sản xuất để đến kiểm tra, sửa chữa khắc phục trong thời gian 3 ngày kể từ lúc nhận được thông báo của khách hàng. Nếu vị trí bảo hành cách xa văn phòng công ty trở lên, chúng tôi sẽ liên hệ để thoả thuận thời gian với khách hàng.

Trường hợp, phim cách nhiệt bị rách, dúm dó, thay đổi hình dạng, tính chất do tác động của ngoại lực, phim bị hỏng không phải do lỗi kỹ thuật, phim bị kéo dãn, bong tróc do mưa gió, thiên tai liên tục, chúng tôi sẽ khắc phục bằng cách ghép thêm hoặc thay thế mới tấm phim cách nhiệt nhà kính khác với giá bằng ưu đãi bằng 70% giá mẫu phim tại thời điểm đó nếu khách hàng có nhu cầu.

  • Điều kiện bảo hành phim cách nhiệt nhà kính

– Có đầy đủ phiếu bảo hành hợp lệ do công ty TNHH Thái Sơn cung cấp.

– Sản phẩm trong thời gian bảo hành.

– Lỗi được xác định nằm trong các trường hợp được bảo hành.

  • Những trường hợp không được bảo hành

– Phiếu bảo hành bị rách rời, chắp vá, có dấu hiệu tẩy xóa, sửa chữa,…

– Phim cách nhiệt nhà kính bị biến dạng do các va đập vật lý ngoại lực, các tác động do lỗi của người sử dụng.

– Phim bị hỏng hóc do lũ lụt, thiên tai, hoả hoạn và các trường hợp bất khả kháng khác.

  • Các lưu ý khi sử dụng

– Sau khi lắp đặt, thi công phim cách nhiệt nhà kính 2 ngày không nên đính các vật nặng, dán đồ đạc lên kính, không phun nước, không lau kính, không dùng tay hay cả người tựa lên phía mặt kính có dán phim.

– Trong quá trình sử dụng, khi vệ sinh kính nên dùng khăn bông mềm, ẩm. Tuyệt đối không dùng các vật cứng, giẻ cứng, các hoá chất mạnh để cọ rửa mặt phim.

Mọi thắc mắc về chế độ và chính sách bảo hành, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline